Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Supernatural, Shoujo, Romance
Tác giả: SHIMADA Chie
12 tháng trước (02/06/2018)

Một câu chuyện kể về người con trai thứ ba của vua Yama với một cô gái bướng bỉnh...

Chương mới nhất: - Chapter 17

Loading...
Thể loại: Historical, Shoujo, Romance
Tác giả: Izumi Kaneyoshi
2 năm trước

Aki, một nàng công chúa trong cảnh tha hương của vương quốc Akoku, sống hạnh phúc với một cuộc sống đơn giản và sự chăm sóc của mẹ. Một ngày, nàng công chúa vui vẻ gặp Hakusei – một nô lệ với mái tóc vàng và đôi mắt, được sánh với màu xanh của bầu trời. Mặc dù tới từ những nguồn gốc khác nhau, hai người họ vẫn trở thành những người bạn. Liệu rằng mối quan hệ của họ có tiến triển lên không hay số mệnh nàng công chúa của chúng ta đã được định đoạt cho một người khác?

Chương mới nhất: Chap 005b

Tác giả:
2 năm trước

Yuuki là một cậu con trai có ngoại hình dễ thương và là thanh mai trúc mã của Akane. Akane bắt đầu thích người con trai khác và đã tâm sự với Yuuki. Nhưng Yuuki ko chấp nhận điều đó và đã hôn Akane. Lần đầu tiên trong đời, Akane được thấy một Yuuki "thật"

Chương mới nhất: - Chapter 3

Thể loại: Comedy, School Life, Romance, Shoujo
Tác giả: Monou Yuki
3 năm trước

Sakura là chủ tịch (tạm thời) của Girl's Club, nơi tụ tập toàn những thành phần bị trai đá trước đây. Như một định mệnh, cậu vô tình đụng mặt hot boy của trường Aoi - Đội trưởng CLB bắn cung... Nhiều chuyện liên tiếp xảy ra, liệu Sakura sẽ nghe theo cảm xúc từ con tim mình hay sẽ che dấu nó để giữ vững tình bạn với các thành viên Girl's Club....?

Chương mới nhất: Chap 1

Thể loại: Fantasy, School Life, Shoujo, Drama
Tác giả:
3 năm trước

Một con nhỏ lanh chanh, nghịch ngợm gặp một thằng con kia hàn hảo đến từng xentimet

Chương mới nhất: Chapter 1

Tác giả: Minami Kanan
3 năm trước

Cô nàng nhân vật chính phải đi dạy kềm một anh chàng bạn học từ thời thơ ấu do anh ta quá ngốc, nhưng cũng rất là đẹp trai. Nhưng anh ta không thích học mà lại thích....thứ khác. Thứ đó là gì đọc thì bik>>> nội dung 18+ cấm trẻ em

Chương mới nhất: Oneshot

Tác giả: Nesumi Chisato
3 năm trước

Halvatt là một đất nước bao quanh bởi gió và cát rất khắc nghiệt. Ghee- một thành viên trong gia đình chuyên hành nghề trộm cắp. Urupika- một thành viên của hoàng tộc, vì muốn bắt Ghee, cậu ta luôn truy lùng Ghee. Một hôm, tình cờ cả hai bị rơi xuống một khu phế tích cổ xưa. Nơi chứa đựng một bí mật về sự hình thành nên của một quốc gia. Một cuộc truy tìm kho báu bắt đầu

Chương mới nhất: Chap 3

Thể loại: Romance, Shoujo, One Shot
Tác giả:
3 năm trước

Một cô học sinh bình thường..... bỗng chở thành vợ của chủ tịch 1 tập đoàn lớn nhất nhì nước?!?!

Chương mới nhất: Oneshot

Thể loại: Romance, Shoujo, One Shot
Tác giả: Toma Rei
3 năm trước

Khi mẹ của Akane mất,cô nghĩ mình chỉ còn 1 mình.Nhưng rồi cô phát hiện ra mình còn 1 người cha và 3 người anh em trai nữa? Oneshot cứ đọc rồi biết,nói nhiều mất hay :x

Chương mới nhất: Oneshot

Thể loại: School Life, Romance, Shoujo, One Shot
Tác giả: Fujinaka Chise
3 năm trước

Oneshot thôi mà!! *--* Tớ cũng chẳng có gì để nói cả ngoài Main Nữ thật Bá Đạo

Chương mới nhất: Oneshot

Tác giả: SHOUOTO Aya
3 năm trước

"Stigma" là gì? Tại sao lại phải đi tìm nó? Cũng có thể "Stigma" là một định mệnh đưa Aki-kẻ săn đuổi nô lệ hằn vết "stigma" đến với Kana? "Cậu là nô lệ của tớ", "Tớ sẽ trả lại Eriya yêu dấu cho cậu" liệu đây có phải là lời nói thật lòng của Aki? Kana sẽ làm gì?

Chương mới nhất: Chap 11

Thể loại: Comedy, Romance, Shoujo
Tác giả: Nakahara Aya
3 năm trước

"Nếu nhìn vào ánh mắt cậu ta sẽ bị...trọc đầu đấy!" "Momota, cẩn thận mái tóc của cậu đi nhé" "Gru, Tớ sẽ không trọc đâu!!!!" Ai vậy ta? Ai mà có ánh mắt dữ dằn đến thế nhi?

Chương mới nhất: Chap 3

Tác giả: Nhiều tác giả
3 năm trước

Doujinshi của Jelsa với nhiều artist khác nhau <3 Sản phẩm do JelsaVN và AdventureTime hợp tác <3

Chương mới nhất: Chap 114

Tác giả: Etoo Miyuki
3 năm trước

Bạn có tin vào địa ngục? Bạn có kẻ thù đáng ghét tới mức muốn hắn xuống địa ngục? Rất đơn giản! Bạn chỉ việc đợi đến 12h đêm, truy cập vào trang web Địa ngục và gõ tên kẻ thù của bạn vào. Ngay lập tức Jigoku Shoujo - Nữ sứ giả địa ngục sẽ đến, đưa cho bạn 1 hình nhân có sợi chỉ đỏ. Chỉ cần bạn rút sợi chỉ ra, kẻ thù của bạn sẽ bị đưa xuống địa ngục. Nhưng cái giá không hề rẻ. Việc bạn trả thù là cùng lúc đào 2 nấm mộ. Sau khi chết, bạn cũng phải xuống địa ngục, chịu đau đớn mãi mãi và không bao giờ được đầu thai. Liệu có ai muốn trả thù với cái giá đó? Và Enma Ai, cô ấy là ai? Note: khuyến cáo trẻ em dưới 12 tuổi hay yếu tim không nên đọc. Muốn đọc cũng được nhưng nên nhắm cả hai mắt...

Chương mới nhất: Chap 17

Loading...