Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Manhua, Shoujo, Romance, Comedy, Drama
Tác giả:
3 tháng trước (23/02/2019)

Quản Thanh Nhan cảm thấy lấy một người đàn ông đẹp trai giàu có, quyến rũ không ngọt ngào như những gì người bên ngoài nghĩ. Đầu tiên anh ta không thật sự đẹp như vẻ bên ngoài, đặc biệt là khi lên giường, anh ta luôn làm cô rơi nước mắt. Nhưng quả đào thối quá nhiều, tâm hồn non nớt của cô ấy không thể chịu đựng được. Cuối cùng – Mina buộc phải sinh con. Chồng à, cô ấy vẫn còn rất nhỏ phải không?

Chương mới nhất: – Chap 102

Loading...
Thể loại: Comedy, Shoujo, Manhua, Drama, Romance
Tác giả:
11 tháng trước (26/06/2018)

Tôi chính là một con bitch yêu tiền hơn mạng, nếu nói yêu tiền là một tín ngưỡng, thì thời khắc vừa sinh ra tôi đã là một tín đồ ngoan đạo rồi!!! Hôm nay tôi phải câu cho được con rùa bự này! Ủa mà… tui chưa kịp câu mà, sao dính rồi vậy????

Chương mới nhất: – Chap 28

Tác giả: MIKAMI Ritsuhiro
11 tháng trước (18/06/2018)

Nếu 12 con giáp có thể bị thay thế, bạn muốn thay thế con giáp nào? Cuộc chiến quyết định con giáp mới 1000 năm 1 lần chính thức bắt đầu! Vòng đầu con chuột đã bại trận, liệu rằng trận sau sẽ là con mèo lên sàn đấu?

Chương mới nhất: - Chapter 11

Thể loại: Romance, Manhua, Shoujo, Comedy
Tác giả:
năm ngoái

Mơ hồ nữ PK Bá đạo tổng tài

Chương mới nhất: – Chap 20

Thể loại: Shoujo, Smut
Tác giả: Takano Yumi
3 năm trước

Đang cập nhật...

Chương mới nhất: Chap 3: End

Thể loại: Mature, Shoujo, manga, Smut, Fantasy, Romance
Tác giả: Takano Yumi
3 năm trước

phép sư - tiên cá- nhân loại cùng với những âm mưu, ghen tuông, hi vọng, toan tính ở hết trong đây..

Chương mới nhất: Chap 036

Tác giả:
3 năm trước

Câu chuyện giữa những con người trẻ tuổi :) :)

Chương mới nhất: Chap 1-1

Thể loại: School Life, Romance, Shoujo, One Shot
Tác giả: Takagawa Yuna
3 năm trước

Chương mới nhất: Oneshot

Thể loại: Comedy, School Life, Romance, Shoujo, Drama
Tác giả: Shiumi Saki
3 năm trước

nhẹ nhàng nhưng ko kém phần lãng mạn ............. đọc sẽ biết ~> chém gió không giới hạn và đóng góp ý kiến cho nhóm làm tốt hơn: http://www.facebook.com/LNgroup

Chương mới nhất: Chap Extra 2

Thể loại: Fantasy, Shoujo, Drama, Historical
Tác giả: Kim Young Hee
3 năm trước

Mọi người chắc đều xem phim hoạt hình Nàng tiên cá rồi chứ? Manga này nội dung y nguyên phim ấy, chỉ là ở đây bị đảo ngược lại thành chàng tiên cá thôi!... Mà sao cũng được...Kết thúc chả có hậu đâu... Xem làm gì... Với lại lời lẽ thì sến, chữ thì nhiều...đọc lồi cả mắt...

Chương mới nhất: Chương 15.1

Tác giả: Tsuda Masami
3 năm trước

Monster là ensy-weensy về một cô gái, Nanoha, người đã dành một cuộc sống trường bình thường với 2 vui vẻ bạn bè thân thiết, tái hợp với Hazuki, một đối thủ từ hồi phổ thông. Từ cơn giận, một con quái vật bí ẩn xuất hiện!

Chương mới nhất: Chap 11

Thể loại: School Life, manga, Romance, Shoujo, Harem
Tác giả: Oouchi Natsumi
3 năm trước

Một cô gái với ước mơ hoàn thành hết những thứ mình đã ghi trong sổ nhật ký ước mơ của cô ấy… Cùng một chàng trai từng là ngôi sao bóng rổ nhưng vì chấn thương đã phải từ bỏ bóng rổ , liệu cậu ấy có thật sự từ bỏ ?? Không phải bất cứ ước mơ nào cũng sẽ trở thành hiện thực nhưng bạn có ước mơ có dám thực hiện mặc kệ lời dị nghị xung quanh , bạn dám thử không ?!

Chương mới nhất: – Chap 5.5

Thể loại: Comedy, Romance, Shoujo, Manhwa
Tác giả: Hwang Mi Ri
3 năm trước

Một câu truyện tình yêu cực lãng mạn. Cô gái vô tư Yong Jin Hong luôn mơ về một tình yêu lãng mạn như trong truyện tranh. Vậy nên khi gặp phải một chàng trai thô lỗ và lạnh lùng như Eun Park Ha thì giấc mơ của Jin Hong có nguy cơ tan vỡ... Dù khó khăn, buồn phiền đến đâu thì cũng hãy kiên cường lên Jin Hong nhé! Thế giới này là của bạn, vì đó là quy luật của truyện tranh!

Chương mới nhất: Chap 34

Thể loại: Supernatural, Shoujo, Drama, One Shot
Tác giả: Miyamoto Kano
3 năm trước

Haru có khả năng nhìn thấy các linh hồn và những sinh vật thuộc thế giới bên kia. Anh đã tìm ra một nơi có thể chấp nhận chính anh và khả năng kì lạ của mình cho đến khi...

Chương mới nhất: Oneshot

Thể loại: Romance, Shoujo, Historical
Tác giả: AME Arare
3 năm trước

Một tuyển tập những mẩu truyện ngắn mang tính lịch sử, mỗi câu chuyện được gắn với một tấm thiệp Karuta. Lấy bối cảnh xoay quanh khu phố đèn đỏ ở Yoshiwara, thành Edo (Tokyo).

Chương mới nhất: Chap 4

Tác giả: Aoki Ume
3 năm trước

Câu truyện kể về một cô gái mắc phải căn bệnh lạ và bạn trai của cô ấy lo lắng về điều đó.

Chương mới nhất: One Shot

Thể loại: Comedy, Romance, Shoujo, One Shot, VnComic
Tác giả: Nhiều tác giả
3 năm trước

Mình cũng ko biết nói gì nhưng mình chúc bạn đọc truyện vui vẻLưu Ý : Mỗi chap là mỗi câu chuyện khác nhau đó nha và đều là 1 câu chuyện tình nhẹ nhàng !


Thể loại: manga, Shoujo
Tác giả: Nhiều tác giả
3 năm trước

Truyện kể về một em gái và một anh trai

Chương mới nhất: Chap 13

Tác giả: Aki
3 năm trước

"Không có nụ hôn của thiên thần, cũng như không có nụ hôn của quỷ dữ" Lalvan và Madeth là hai người bạn thân thiết...Họ cười cùng nhau, nói chuyện cùng nhau...nghĩ rằng họ sẽ mãi mãi như vậy. ...Và rồi, thiên thần của lâu đài Elhanburg xuất hiện... Những suy nghĩ ẩn sâu bên trong mỗi con người được tiết lộ. Hãy để vở kịch về tình bạn bắt đầu! *Chú thích: Scene và Act thường được dùng trong những kịch bản kịch nói. Những phần Act là đánh dấu sự thay đổi góc nhìn của nhân vật, như Act 1 thì là kể qua cái nhìn của Lalvan, Act 2 là cái nhìn của Madeth....

Chương mới nhất: Scene 004

Tác giả: Go Byeong Jun, Je Nyu
3 năm trước

những câu chuyện hài hước và vui nhộn xảy ra trong các lớp học. sự đối đầu của quán cafe và trà truyền thống...các bạn vào trang chủ của nhóm để ủng hộ nhóm nhé => wWw.BigK.Bizvà đây là Fan Page trên FaceBook của nhóm mình => Click

Chương mới nhất: 015

Loading...