Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Sci-fi, School Life, Shounen
3 tháng trước (03/06/2019)

Cô gái mộng mơ, ngốc nghếch Tatsuko Sachi tự nhận mình là một "thiên tài" chỉ để được gần người mình thích, Oumi Shouta. Trong ngôi trường uy tín mà cả hai đang theo học, Oumi Shouta lập một câu lạc bộ, có điều là nó nằm trên một chiếc tên lửa và dĩ nhiên nữ chính của chúng ta cũng không khước từ lời để nghị làm phó chủ tịch. Khổ cho cố ấy là hầu hết công việc trong câu lạc bộ, cô ấy gánh cả, càng tội tệ hơn khi Oumi Shouta cũng không để ý tới cô mà dành hầu hết thời gian của mình cho Onda Midori - một cô gái trẻ khác, chắc vì nghĩ cô ta là thần thánh có thể cho anh ta nhiều "hy vọng" giải quyết mọi tình huống. Và từ đó nhiều sự kiện đã diễn ra và đem tới cho chúng ta bộ truyện này.

Chương mới nhất: Chap 9

Loading...
Thể loại: Harem, School Life, Comedy, Romance
Tác giả: TSUTSUI Taishi
6 tháng trước (17/02/2019)

Sẽ ra sao nếu bạn phải làm gia sư văn học cho một thiên tài toán và toán cho một đứa thiên tài văn học. Hãy trải nghiệm cùng với nhân vật chính của chúng ta, một học sinh tuy chẳng phải thiên tài nhưng phải nhận trách nhiệm gian lao này


Thể loại: Comedy, Fantasy, School Life, Romance, Ecchi
Tác giả: TSUTSUI Taishi
3 năm trước

Dựa trên nhân vật Nise Koi tác giả đã phóng tác ra một cốt truyện mới còn thế nào thì các bạn đọc sẽ thấy. Lần này sẽ hoành tráng hơn với những màn "Hành động" gay cấn và đấy nóng bỏng khiến cho người đọc phải trầm trồ, sắm giấy... Mong mọi người ủng hộ.

Chương mới nhất: Chapter 13

Thể loại: Comedy, Fantasy, School Life, Romance
Tác giả: TSUTSUI Taishi
3 năm trước

Là Spinoff (Ngoại Truyện) từ Nise Koi. Chỉ giống nhân vật, nhưng câu chuyện lại khác. Tại một Vũ trụ song song khác, Nhân vật chính lần này là Onodera Kosaki. Trong khi đang tự kỉ làm bánh thì cô đã gặp được Rurin, đã đề nghị cô làm "Ma Pháp Thiếu Nữ". Từ đây câu chuyện đã bắt đầu!

Chương mới nhất: R Kosaki-chan - Chap 7

Tác giả: TSUTSUI Taishi
3 năm trước

Crusher - Nhóm học sinh thanh trùng tội ác. Tasuku Yuugo - Người luôn đi theo công lí của chính mình. Với cậu, giết người là tội ác không thể tha thứ, dù có là vì sao đi nữa. Liệu cậu sẽ làm gì khi Noa - người con gái có thể thấy được tương lai nói rằng "Cậu sẽ giết người"? Liệu Yuugo có phản bội lại công lí của chính mình?

Chương mới nhất: Chap 10

Tác giả: TSUTSUI Taishi
3 năm trước

Một người cảm thấy quá nhàm chán với những gì xung quanh mình Liệu người đó sẽ làm gì khi bước vào một thế giới hoàn toàn mới và đối mặt với những thử thách có thể cướp đi sinh mạng của mình? Thông tin bên lề, đây là tác phẩm đầu tiên của TSUITSUI Tachi sensei, người đã tạo ra Fukashigi Philia

Chương mới nhất: Chap 11

Loading...